5 lý do hàng ngàn 2k9 chọn mua sách Học giỏi không khó lớp 8 để học từ hè

Trần Duyên
Thứ Ba, 19/07/2022

 

   Review từ anh chị khóa trên dành cho 2k9 về việc chọn tài liệu hợp lý để học tập, muốn đạt được điểm cao thì tham khảo ngay nhé!

  Chào các em, chị sinh 2k7 và vừa mới nhận kết quả thi vào 10 đây, nói chung thì chị rất tự hào vì mọi công sức của chị đã được đền đáp, chị đã đỗ và ngôi trường chị mơ ước từ nhỏ đấy! Để hướng cho đứa em cũng sẽ học vào ngôi trường chị theo học nên chị đã chủ động tìm sách tham khảo cho em nó ngay từ lớp 8 bởi theo chị thấy kiến thức lớp 8 khá trọng tâm và cũng là nền tảng cho lớp 9. Trộm vía đúng lúc nhà sách Ôn Luyện ra bộ sách mới HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8 nên chị không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu. Bản thân mình cũng đã mua bộ sách 789+ ôn thi vào 10 từ nhà sách này và học rất hiệu quả nên không chần chừ, chị đã đặt luôn combo 3 môn Toán, Lý,Hóa cho thằng em chị học ngay từ hè. Sau đây là 5 LÝ DO chị chọn bộ sách này. 

 Lý do 1: Bìa sách thu hút, bắt mắt 

  Chị cũng từng là đứa mải chơi quên học nên cùng hiểu được phần nào cảm giác của những bạn nhìn sách giáo khoa là muốn đi ngủ rồi. Cơ mà bộ sách này lại rất ấn tượng chị bởi hình thức trình bày thu hút, bìa khá dày và cầm rất chắc tay.

 Lý do 2: Hệ thống lý thuyết và bài tập chọn lọc, chi tiết

  Bản thân là một người cùng chuyên đi “ săn” hàng đống tài liệu nên kinh nghiệm của chị luôn là phải tìm ra những nguồn mà có cả những lộ trình và các dạng bài tập chọn lọc mà mà trọng  tâm, thì cuốn sách này theo chị thấy đã đáp ứng gần như 90% yêu cầu mong muốn của chị, từ ký thuyết cho tới bài tập đền rất chuẩn chỉ, trình bày khoa học, học lý thuyết xong là sẽ có vài ví dụ mình làm để thực hành luôn, rất tiện nhé!

 Lý do 3: Dạng bài tập đa dạng nhưng vẫn bám sát cấu trúc đề thi.

   Các dạng bài tập ở đây được chia ra thành những chuyên đề nhỏ, mỗi chuyên đề nhỏ đó sẽ có sẽ là bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo phù hợp cho các bạn từ mọi trình độ từ mất gốc đến học khá, giỏi, không chừa một ai nhé! Cuối sách là lời giải cũng như những típ, phương pháp làm bài hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian giải bài cho các em. 

 Lý do 4:10+ đề thi giữa kỳ, cuối kỳ chất lượng chuẩn cấu trúc 

   Các đề thi bám sát chương trình học, luôn update những cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em thử sức như làm đề thi thật, kèm theo hướng dẫn lời giải và hướng dẫn làm bài để các bạn tham khảo. 

 Lý do 5: Đặc sản mã QR code cho bài tập 

   Cái mà chị rất thích ở quyển sách này và cũng là lý do mà chị đặt luôn mà không nghĩ đó là cho bạn nào cảm thấy bài tập mình làm chưa đủ và muốn được làm nhiều hơn, thì các em có thể quét mã QR, dưới cái mã này là hàng ngàn những bài tập khác đang chờ các em, không lo phải tìm đâu ra, cứ quét mã là ra hết nhé!

  Chị đã nêu ra lý do để thằng em chị tham khảo và bạn ý đã chốt mua học thử rồi nhé, các bạn 2k9 khác cũng thử xem nào nhé!

                                           

Viết bình luận của bạn