Bộ sách mới ra của nhà sách Ôn Luyện- HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8, có gì đặc biệt ?

Trần Duyên
Thứ Sáu, 22/07/2022

  Là nhà sách cho ra hàng trăm cuốn sách phục vụ cho các kỳ thi từ thi vào THPT cho đến thi đại học và các kỳ thi khác, có thể kể đến loại sách như sách cấp tốc 789+ ôn thi vào 10 hay sách cấp tốc 789+ ôn thi THPT quốc gia đang làm náo loạn thị trường với lượt mua hàng “ khủng”. Liệu bộ sách mới ra mắt dành cho các bạn lớp 8 HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ có đạt được kỷ lục mua sách như thế hệ trước? Cùng tìm hiểu nhé !

Yêu ngay cái nhìn bìa sách đầu tiên

  Với tâm lý phục vụ cho các bạn đang ở độ tuổi còn mải chơi và chưa thực sự chú tâm vào việc học, bìa sách được thiết kế nổi bật với họa tiết đáng yêu, gần gũi,  giúp các bạn có nhiều cảm hứng hơn trong học tập. Màu sách sáng với tươi hơn so với những quyển sách tham khảo khác, đảm bảo sáng cả một góc phòng của 2k9 luôn nhé! Cộng với việc bìa được thiết kế dày, cầm rất chắc tay, 10 điểm về ngoại hình!

Combo lý thuyết kèm bài tập, không lo học vẹt, không hiểu bản chất.

   Giải đáp cho ai thắc mắc về chất và lượng của về lý thuyết và bài tập trong sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 thì tất cả những kiến thức đều được biên soạn bởi những đội ngũ giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ra đề, chuyên cho ra mắt những cuốn sách giúp bạn đạt điểm cao, thậm chí đạt thủ khoa, á khoa và đỗ trường TOP. Phần lý thuyết được trình bày khoa học dưới dạng bảng, biểu đồ, đặc biệt phù hợp cho những bạn dễ “ ngáp” khi học những phần kiến thức khó hay nhiều dữ liệu. Phần bài tập sẽ kèm theo ngay với phần lý thuyết đảm bảo việc áp dụng ngay và luôn kiến thức vừa học, giúp các bạn hiểu nhanh và sâu trong mỗi dạng bài.

Dạng bài tập đa dạng nhưng vẫn bám sát cấu trúc đề thi.

   Bên cạnh việc bám sát các dạng bài cũng như kiến thức trong sách giáo khoa, bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 còn mở rộng thêm các dạng bài tập nâng cao giúp các bạn học khá giỏi có mong muốn thăng tiến trong học tập có thể tham khảo. Được soạn theo từng chuyên đề học tạo lộ trình học từ thấp đến cao nên các bạn hoàn toàn không phải lo nên học cái gì trước, cái gì sau nhé!

   Phần cuối sách là lời giải vô cùng chi tiết kèm theo đó là những tips và phương pháp giải nhanh, đáp gọn những câu hỏi, giúp các bạn tối ưu hóa thời gian làm bài.

Hơn 10 bộ đề chuẩn cấu trúc, sát với đề thi thật.

   Các đề thi bám sát chương trình học, luôn update những cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các bạn thử sức như làm đề thi thật, kèm theo hướng dẫn lời giải và hướng dẫn làm bài để các bạn tham khảo. 

Chinh phục hàng ngàn bài tập với mã QR code 

   Tự hỏi những cuốn sách mỏng và nhỏ như thế thì làm sao có đủ bài tập để các bạn thực hành và ôn luyện? Không phải lo nhé! Với thiết kế mã QR code, nơi giữ hàng ngàn bài tập với đáp án cụ thể giúp các bạn không lo thiếu bài mà tìm đến những nguồn không chất lượng. Gì chứ bài tập thì để bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 cân hết cho nhé! 

 Nhanh tay đặt ngay để được nhiều ưu đãi nào !

                                                   

 

Viết bình luận của bạn