Review 2 cuốn giải mã 990+ thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh

Trần Duyên
Thứ Năm, 28/07/2022

   Muốn đậu trường TOP mà không lo về điểm thi THPT quốc gia, học bạ hay phải vật lộn với kỳ thi IELTS, 2k5 không nên bỏ qua bài viết này!

  Kỳ thi đánh giá năng lực là kỳ thi mới thịnh hành cách đây vài năm, hàng ngàn học sinh đổ bộ thi với hi vọng vào được vào trường mình mong muốn. Cụ thể cho năm 2022 mới đây, xét về kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh gồm có hai đợt : Đợt 1 diễn ra vào ngày 27/03 và đợt 2 vào ngày 22/05 . Chỉ mới vào đợt 1 thôi, số lượng thí sinh tham gia đã lên tới gần 80.000 lượt thi, tăng hơn 12.000 thí sinh năm 2021, nhiều hơn 20.000 so với 2020 và nhiều gấp đôi so với 2019. Có thể nói về mức độ phủ sóng của kỳ thi này ngày càng rộng, tỷ lệ cạnh tranh từ đó cũng sẽ tăng cao. Tổng hợp với tận 8 môn trải dài từ lớp 10,11,12 cùng với những kiến thức mở rộng, chắc hẳn các sĩ tử 2k5 cũng đang cảm thấy rất hoang mang và đau đầu rồi đúng không? 

  Giải pháp đến đây ! Cùng tìm bộ sách GIẢI MÃ 990+ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh để xem có thể giúp cho các bạn vượt qua cửa ải này thành công không nhé! 

  

  Bộ sách GIẢI MÃ 990+ bao gồm 2 cuốn. Đánh giá chung về hai quyển này thì đều có một bố cục và cấu trúc nhất định, tạo lộ trình cho bạn từ mất gốc cho đến chinh phục điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực.:

  •   Sách sẽ phân tích rõ cấu trúc chuẩn đề thi đánh giá năng lực TP HCM, từ đó đưa ra lộ trình học và ôn tăng điểm nhanh cho các bạn

  •   Kiến thức siêu trọng tâm phủ 8 môn, ôn từ lớp 10,11,12  được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hàng ngàn ví dụ, bài tập online cho đến offline để các em ôn luyện

  •   Các bài luyện thì bám sát theo cấu trúc những bài đánh giá những năm gần đây, đảm bảo được ôn toàn diện và chi tiết không sót một chuyên đề nào

  •   Tổng hợp hơn 10 đề thi online giúp các em tiếp cận với những đề thi ý như đề thu thật, giúp làm quen và cọ sát với đề thi. Kèm theo đó là lời giải chi tiết, dễ hiểu.

 

  

 Cuốn 1: Ngôn ngữ và Toán học, tư duy logic, phân tích số liệu

   cuốn này sẽ đào sâu và những khía cạnh như tiếng việt, tiếng anh, toán học, tư duy logic và phân tích dữ liệu. Các em sẽ được tiếp cận với các câu hỏi, bài đọc đánh giá kiến thức văn học , khả năng dùng từ, khả năng đọc hiểu, khả năng phân tích bài viết Tiếng Việt và Tiếng Anh, giải quyết các vấn đề về toán phổ thông, các bài suy luận và xác định các quy luật logic, cùng với đó là những bài phân tích và chọn phương án trả lời tương ứng với từng bảng liệu cho trước.


 

Cuốn 2: Giải quyết vấn đề

  Về quyển giải quyết vấn đề thì các em sẽ được ôn tập những kiến thức liên quan đến khoa học xã hội và tự nhiên bao gồm các lĩnh vực như: Hóa học, vật lý, sinh học, địa lý, thậm chí là cả khía cạnh lịch sử, chính trị và xã hội. Các lĩnh vực tuy nhiều và đa dạng và có thể nằm ngoài kiến thức trong sách giáo khoa nhưng đều được phân bổ hợp lý và đầy đủ trong cuốn GIẢI MÃ 990+.

  Có thể nói, bộ sách GIẢI MÃ 990+ này đã giúp cho hàng ngàn sĩ tử 2k4 vượt qua cửa ải đại học thành công và vào được ngôi trường mơ ước. Thế còn 2k5 thì sao, đặt nhanh cuốn sách GIẢI MÃ 990+ này về và học ngay thôi nào!

  

                                                
 

Viết bình luận của bạn