Mới ra mắt, sách Học giỏi không khó lớp 8 “cháy hàng”, nhiều 2k9 khen tới tấp

Trần Duyên
Thứ Sáu, 22/07/2022

 

  Dù chỉ mới ra mắt, sách Học giỏi không khó liên tiếp lập kỷ lục 300 đơn/ngày và nhận hàng trăm đánh giá năm sao từ các bạn sắp lên lớp 8

  Hàng ngàn câu hỏi nên mua, thảm khảo tài liệu gì, sách gì là phù hợp của các bạn 2k9 bắt đầu vào lớp 8, vừa hay là nhà sách Ôn luyện cho ra mắt bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ dành cho các bạn lớp 8 nghe có vẻ hấp dẫn, lại còn hàng trăm đánh giá năm sao từ các bạn 2k9 khác, còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu ngay thôi!

  

 

 

Bộ sách “vạn 2k9 mê” vì quá đẹp 

    Phù hợp với hệ cuồng màu mè hoa lá hẹ thì  bộ sách này được trang bị với  màu sắc tươi sáng, cùng với hình minh họa rất đáng yêu và phù hợp với lứa tuổi của các bạn. Đảm bảo mang sách về là bạn nào hệ lười cũng lao vào học luôn nhé!

Hệ thống lý thuyết và ví dụ chọn lọc, chi tiết

    Bìa sách là một phần thôi, cái mà hầu hết các  bạn học sinh sẽ cần chắc chắn phải là chất lượng của bộ tài liệu và hiệu quả mà bộ tài liệu đó mang lại trong quá trình học tập phải không nè? Riêng bộ sách này các bạn yên tâm vì sách được biên soạn bởi giáo viên và chuyên gia lâu năm nghiên cứu đề thi theo các môn Văn, Toán, Anh. 10 điểm về chất lượng. Với lý thuyết được trình bày logic, gọn gàng dưới dạng biểu bảng giúp học sinh dễ tiếp thu, kèm với ví dụ sau đó để mình có thể áp dụng và làm bài.  

Đa dạng hóa dạng bài tập nhưng vẫn bám sát cấu trúc đề thi.

    Thường mỗi chương sẽ có khoảng 6-7 chuyên đề nhỏ hơn để cho mình có thể tiếp cận ở nhiều khía cạnh ở chương đấy. Khác với những tài liệu mình tìm trên mạng là phải mò xem bài tập đó thuộc chuyên đề nào để mà học. Còn giờ thì chỉ còn lo phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tốt những bài tập trong sách thôi là oke nhé! Với tiêu chí không lan man, những dạng bài đều bám sát cấu trúc đề thi, đảm bảo không lo lạc trong kho kiến thức sâu và rộng.

Tổng hợp đề thi giữa kỳ, cuối kỳ bám sát cấu trúc

    Sau khi ôn luyện thật kỹ các dạng đề, các bạn sẽ đến với những đề thi giữa kỳ, cuối kỳ chuẩn cấu trúc của các đề trong những năm gần nhất, cùng với đáp án và lời giải chi tiết.

Nơi chứa chấp hàng ngàn câu hỏi QR code.

    Cái quan trọng nhất mà chỉ duy nhất có trong quyển sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8 này đó là mã QR code, nơi ẩn náu của hàng ngàn bài tập với đa dạng chuyên đề khác nhau, đây thực sự đã giúp cuốn sách tăng giá trị gấp nhiều lần so với cuốn sách khác mặc dù em nó chỉ bé và dày như quyển sách giáo khoa.

    Đến đây là các bạn cũng có thể hình dung được về quyển sách thần kỳ mới được review rồi đúng không nào? Nhanh tay đặt ngay em nó về và học  thôi nào!

                                                

Viết bình luận của bạn