Hàng ngàn 2k4 đạt điểm cao thi THPTQG nhờ bộ sách Cấp tốc 789+, 2k5 đã ôn chưa???

Trần Duyên
Thứ Ba, 26/07/2022

   Hàng loạt tin nhắn báo điểm, cảm ơn nhà sách Ôn luyện về bộ sách có một không hai đã đưa hàng ngàn sĩ tử 2k4 cập bến đại học thành công, 2k5 đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

  Mấy ngày hôm nay, nhà sách Ôn Luyện đã phải check inbox mỏi cả tay để chúc mừng các sĩ tử 2k4 đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi THPT quốc gia, các em đã rất cố gắng học hành chăm chỉ để có được kết quả viên mãn như ngày hôm nay. Vượt trên cả mong đợi, các bạn về khoe toàn điểm khủng, toàn trên  26,27, thậm chí là trên 28 điểm cùng với đó là lời cảm ơn về bộ sách CẤP TỐC 789+ ôn thi THPT quốc gia đã đồng hành và giúp đỡ trong suốt những ngày tháng ôn thi đại học. Nhà sách cũng cảm thấy tự hào và hãnh diện vì những đứa con của mình giúp đỡ cho rất nhiều bạn 2k4 vượt vũ môn thành công. Đến đây các em 2k5 có thấy tò mò về bộ sách thần kỳ này chưa? Cùng giải mã bộ sách CẤP TỐC 789+ thi THPT quốc gia ngày nào! 

  Bỏ qua về bìa sách quá bắt mắt và thú hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta cùng tìm hiểu ngay xem bên trong quyển sách có gì đặc biệt.

  Tổng hợp những kiến thức trọng tâm, tránh học “la cà”, học nhiều mà không hiệu quả

   Bộ sách phân chia kiến thức một cách khoa học theo từng chuyên đề lớn cho đến những chuyên đề nhỏ hơn. Và đặc biệt, được biên soạn bởi các chuyên gia và thầy cô có thâm niên trong nghề nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!

   Kiến thức được tổng hợp dưới bảng biểu ngắn gọn mà vẫn đầy đủ các ý, đảm bảo các cho các bạn học “ nhàn tênh” mà vẫn nắm trọn kiến thức. Song song với lý thuyết là các ví dụ để các em hình dung và áp dụng cho từng dạng bài tập, học đâu ôn đấy, kiến thức chạy đi đâu được?

   Giải ra đáp án chỉ trong vòng 1 giây với hàng loạt tips, mẹo giải đề

    Có bạn nào cùng một  bài toán hay bài hóa mà đứa này giải mấy giây là xong, đứa kia phải giải đến tận 15-20 phút, giải đến hai ba tờ giấy mà vẫn chưa ra kết quả chưa? Bí kíp là ở đây hết đấy! Sở hữu những công thức đặc biệt ngoài sách giáo khoa, cùng với các mẹo giải nhanh “ độc quyền”, đối với môn Toán thì có bí quyết CASIO thần thánh, bất chấp mọi dạng bài. Một món hời thế này bảo sao mấy đứa học giỏi không dám chia sẻ với ai là thế đấy!

 

   Chiến thuật cùng lộ trình chinh phục điểm 8,9+

   Cho những đứa con tham vọng muốn đạt điểm cao, bộ sách chia sẻ chi tiết là hành trang chinh phục điểm 8,9+ với điều kiện là các em phải thực sự nắm chắc tất cả các kiến thức căn bản. Với lý thuyết và bài tập được nâng lên cấp độ khó hơn, mở rộng hơn, các câu hỏi hay xuất hiện trong đề thi dưới dạng vận dụng, vận dụng cao. 

   Mã QR code và hàng ngàn bài tập và lời giải chi tiết

   Món ngon nhất xin được review cuối cùng. Một cái mà chỉ có trong bộ sách CẤP TỐC 789+ôn thi THPT quốc gia đó là mã QR code với tất tần tật dạng bài cùng bài tập vô cùng đa dạng, kèm theo đó là lời giải vô cùng chi tiết, các bạn hoàn toàn không lo thiếu bài để làm đâu nhé!

  Đến đây, nhà sách muốn nhắn nhủ đến với các em 2k5 rằng chắc chắn chặng đường tới đây của các em sẽ vất vả và chông gai rất nhiều, vì có thể đề thi cũng sẽ nâng thêm độ khó để phân hóa học sinh. Nên hãy học từ giờ đi, đừng để nước đến chân mới nhảy là không kịp đâu nhé!

   Đặt và tìm hiểu sách CẤP TỐC 789+ ôn thi THPT tại đây! 

                                               

 

Viết bình luận của bạn