BỘ SÁCH “HOT” ĐẾN NGAY CẢ YOUTUBER EMILY CŨNG DÙNG ĐỂ ÔN THI ĐẠI HỌC !

Trần Duyên
Thứ Ba, 05/07/2022

 

  Xin chào mọi người! Tớ là Emily, hiện đang là học sinh lớp 12 của trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM. Hôm nay tớ sẽ chia sẻ về bộ sách mà tớ đã chọn lọc trong hàng ngàn tài liệu để ôn thi THPT quốc gia khi bắt đầu vào hè.

    Sở hữu kênh youtube với gần 100k lượt đăng ký .Mỗi video của tớ  là việc chia sẻ những tips, kế hoạch, lộ trình liên quan đến học tập, rất phù hợp cho lứa tuổi học sinh. Và đặc biệt tớ đang ôn thi lớp 12 nên các bạn 2k5  có thể theo dõi kênh của tớ để lấy thêm kinh nghiệm trọng kỳ thi đại học sắp tới. 

  Bộ tài liệu tớ rất tâm đắc và đã dùng nó để ôn thi đại học - Bộ sách Cấp tốc 789+ thi THPT quốc gia.

  Đây là bộ sách tớ rất thích và quyết định nhịn mấy bữa tụ tập bạn bè  để “tậu” em nó về.  Highly recommend cho các bạn mất gốc, mất căn bản, làm đề điểm thấp  bởi vì sách sẽ có lộ trình ôn toàn diện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, các dạng bài tập đa dạng, bao quát nội dung thi, rất phù hợp cho 2k5 ôn tập ngay từ trong hè hoặc muốn tăng tốc độ làm đề giải đề đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi, những điều tớ ấn tượng về sách:

  •   Sách đưa cho mình những skills, tips, chiến thuật làm bài, các phương pháp giải nhanh, ngắn gọn để có thể dành thời gian cho những bài có mức độ phân hóa cao hơn.

  •   Có bộ câu hỏi vd-vdc ĐỘC - LẠ cho các bạn học sinh giỏi muốn chinh phục điểm 9,10 khi thi đại học.

  •   Muốn  làm thêm và nâng cao điểm số, không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần quét mã QR cuối các chuyên đề, hàng ngàn bài tập đang chờ đón các bạn.

  •   Và cuối sách là những dòng lời khuyên từ các anh chị thủ khoa, á khoa trong kỳ thi THPT quốc gia chia sẻ về tips làm bài và phân bổ thời gian hiệu quả cho bài thi, thật hữu ích đúng không nào !

 

  Cách học hiệu quả các môn khoa học tự nhiên tớ đã áp dụng với bộ sách cấp tốc 789+ ôn thi THPT quốc gia.

  Bước 1: Đọc là phân tích kỹ đề, thử tự giải những đề ấy: mô hình chung khi mình gặp một bài mới và chưa biết cách giải thì sẽ tìm đến lời giải phía cuối sách, điều này sẽ làm hạn chế phần tư duy của chúng ta, hơn nữa việc học vẹt sẽ chắc chắn không hiệu quả bằng việc mình tự áp dụng và làm bài đó khi thực sự hiểu về nó. Vì vậy, khi bắt tay vào làm một bài gì, tớ sẽ cố gắng vận dụng hết các công thức cũng như cách giải của những  bài học trước đó để thử giải ra trước khi so đáp án.

  Bước 2 : Tìm hiểu và học ngay trên lời giải: việc tớ muốn nhấn mạnh đó là mình chỉ THAM KHẢO chứ KHÔNG phải CHÉP lời giải, tham khảo ở đây là mình sẽ đọc và phân tích đáp án, sau đó sẽ làm lại bài tập đó theo cách hiểu của mình.

   Bước 3 : Làm lại những bài đã học : cố gắng tìm và làm thêm 3,4 bài tập liên quan đến dạng đó, làm đến khi nào mình cảm thấy quen thuộc với nó, thuần thục đến mức nhìn phát ra ngay đáp án nhé ! Và đặc biệt là hãy đặt đồng hồ khi làm bài tập để nhận thấy xem mình đã tiến bộ và hiểu bài hơn chưa !

   Trên đây là chia sẻ của tớ về việc áp dụng cách học với bộ sách cấp tốc 789+ ôn thi THPT quốc gia. Nào nhanh tay “ tậu” ngay combo sách bào gồm 5 môn : Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn để rinh 9,10 trong năm lớp 12 này này nhé ! 

                                                     

Viết bình luận của bạn