CHINH PHỤC 9,10 MÔN ANH VỚI BỘ SÁCH HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ DÀNH CHO LỚP 11.

Trần Duyên
Thứ Ba, 12/07/2022

 

  Cuốn sách đã cứu rỗi cuộc đời đen tối của một cô học sinh luôn vật lộn với môn Anh huyền thoại, học hiệu quả cực nha! 

   Có bạn nào lên lớp 12 rồi mà vẫn còn “ lơ mơ” tiếng anh như mình không? Lớp 10, lẹt đẹt toàn điểm 5,6 môn này đã khiến mình muốn “ trầm cảm” vì học mãi rồi mà điểm không có chút nào cải thiện. Với mục tiêu vào trường TOP mà thi khối A1, Toán với Lý thì mình khá tốt, chỉ tại môn anh đang là mối lo ngại lớn nhất của mình lúc này. Cơ may đâu đã giúp mình gặp em HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 11 MÔN ANH này mà mới học được tháng thôi đã cảm thấy trình tiếng anh mình tiến bộ rõ rệt luôn. Cùng tìm hiểu em nó nhé !

  Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

  Cuốn sách nổi bật với cái áo vàng , cơ mà cái màu vàng lại là cái màu mình rất chi là thích, với hình ảnh minh họa trông bắt mắt, đáng yêu, chỉ nhìn thôi là muốn lôi em nó ra để học rồi.

 

 

   Không những thế, bên trong sách còn được trình bày khoa học dưới dạng bảng, tạo cảm giác không nhàm chán khi học, đồng thời cũng giúp ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nội dung sách với lộ trình 3 phần:   

Tổng ôn lý thuyết và các dạng bài tập

  Bám sát và chương trình sách giáo khoa cũng như nâng cao, mở rộng thêm các dạng bài tập, phần 1 sẽ là phần đi vào học những lý thuyết căn bản cũng như là dạng bài tập, giúp học sinh tiếp cận bài mới một cách dễ dàng và đồng thời kết hợp  ôn chắc kiến thức vừa học . Với việc cung cấp lý thuyết chi tiết song song với bài tập sẽ giúp chúng mình hiểu bài hơn và nắm chắc lý thuyết.

 

Bộ câu hỏi xuất hiện trong đề thi của HK1 và HK2

   Sau khi hoàn thành xong việc học chắc các kiến thức và bài tập. Chúng mình sẽ chuyển sang ôn tập với bộ câu hỏi theo từng mức độ, bám sát trọng tâm với đề của bộ. Lần này là việc tổng ôn tất cả các kiến thức, tổng kết trong cả một quá trình học và để đi đến chinh phục những đề thi.

 Bộ đề thi giữa kì, cuối kỳ theo chuẩn cấu trúc.

   Đây là giai đoạn cuối cùng, khi chúng mình đã học và thử hết với tất cả các dạng bài. Với bộ đề thi bám sát về cấu trúc cũng như dạng câu hỏi trong các kì thi HK1 và HK2 lớp 11. Chúng mình sẽ không lo về việc “ học một đằng, thi một nẻo”. Việc của chúng mình chỉ là việc học và thi thôi.

 

Tổng quan về kiến thức 

   Tóm gọn kiến thức trọng tâm và các dạng bài

   Cuốn sách giúp đưa các chủ đề bám sát với kiến thức trong sách giáo khoa bản mới nhất, vì vậy chúng mình hoàn toàn không lo về kiến thức mà chỉ cần lên kế hoạch mà học thôi nhé! Để giúp củng cố và bổ sung kiến thức, đặc biệt sau 2-3 Unit sẽ có một bài review tổng ôn tập, có muốn quên bài cũng không được nhé !

   Các dạng bài chắc chắn sẽ ra trong các đề thi 

     Sách tổng hợp tất cả các dạng bài trong đề thi sẽ giúp chúng mình tiếp cận với bài thi sớm, làm quen với cách dạng đề từ đó có lộ trình học tập hiệu quả. Kèm theo với lời giải chi tiết, kỹ càng cộng với các tips, mẹo nhớ từ hay mẹo làm bài sẽ giúp việc giải đề trở nên dễ dàng hơn.

   Bộ từ vựng đa dạng và đặc sản QR code

   Cái điểm trừ lớn nhất cho cuốn sách này là tổng hợp nhiều cấu trúc cộng với từ vựng, nên là sẽ hoàn toàn không phù hợp với những bạn học 5 phút mà nghỉ giải lao 15 phút như mình. Chưa hết, với hàng ngàn bài tập sau mã QR code nữa thì học bao giờ mới xong cuốn sách này đây! Cuốn sách này chỉ dành cho những bạn chăm chỉ nên người chơi hệ “ lười” nên cân nhắc nha, không mua về chỉ để ngắm bìa sách thôi đấy! 

 

  Nhanh tay “ tậu”  ngay sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 11 MÔN ANH  và học ngay cho nóng nào anh em ơi !

                                           

Viết bình luận của bạn