Cuốn sách “Lấy gốc hóa 8,9” - bảo bối cứu cánh cho những ai đang mất gốc Hóa

Diệu Hương
Thứ Tư, 04/05/2022

 

Hóa học là một môn khoa học rất thú vị, tuy nhiên nó lại là cơn ác mộng với những bạn học sinh THCS khi mới tiếp xúc mới bộ môn này. Lượng kiến thức khổng lồ khiến các bạn khó nắm bắt được hết, vậy nên các bạn học sinh sẽ rất cần những cuốn sách giúp bản thân mình thoát khỏi tình trạng mất gốc. Cùng “Lấy gốc Hóa 8,9” giải cứu những ai đang mất gốc Hóa nhé.

 

Hệ thống đầy đủ kiến thức

Đây là cuốn sách hệ thống đầy đủ các kiến thức lý thuyết môn Hóa học từ lớp 8 cho tới lớp 9 một cách khoa học, bám sát theo chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục. Các bạn sẽ được tổng hợp lại kiến thức trọng tâm và củng cố lý thuyết đó với các bài tập thường gặp kèm hướng dẫn giải chi tiết trong mỗi chủ đề học trong sách. 

Cuốn sách giúp các bạn đang bị hoang mang trong việc tìm cách học Hóa. Nó cung cấp kiến thức lý thuyết căn bản và đồng thời rèn luyện khả năng tư duy khi làm bài tập cho các bạn học sinh. Một khi đã nắm chắc được kiến thức căn bản trong tay thì bạn sẽ ngày một tiến bộ hơn và sẽ thoát khỏi tình trạng mất gốc Hóa một cách nhanh nhất.

500+ bài tập sau mỗi bài học

Điểm đặc biệt của cuốn sách LẤY GỐC HÓA LỚP 8,9 là ở cuối mỗi bài học sẽ có link bài tập tự luyện được để ở dạng mã QR code. Cuốn sách sẽ khiến bạn trở nên bận rộn với tổng cộng hơn 500 bài tập từ dễ đến khó kèm lời giải và hướng dẫn giải chi tiết cho các bạn. Khi sở hữu cuốn sách này bạn sẽ đọc được những phương pháp giải bài tập nhanh và chính xác nhất giúp bạn tự tin làm bài kiểm tra mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Để giúp đỡ các bạn đạt điểm cao hơn trong học tập, cuốn sách này còn có tuyển tập đề thi thử bao gồm 5 bài thi bám sát kiến thức trọng tâm thường gặp. Tục ngữ đã có câu “Trăm hay không bằng tay quen” vậy nên sau khi đã nắm chắc những lý thuyết căn bản hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập vận dụng liên quan cho thật thành thạo nhé.

Nhóm tác giả uy tín

Cuốn sách này bao gồm toàn bộ kiến thức hóa Học cấp 2 được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi. Chắc chắn các bạn sẽ được sử dụng một cuốn sách như một nguồn tài liệu chất lượng nhất để phục vụ cho quá trình học tập của mình.

Cuốn sách LẤY GỐC HÓA LỚP 8,9 hứa hẹn sẽ là bảo bối cứu cánh các em lớp 8, lớp 9 khỏi mất gốc môn Hóa, đạt được kết quả cao trong học tập. Sách cung cấp:

- Toàn bộ kiến thức nền tảng môn Hóa lớp 8,9 bám sát theo chương trình học trên lớp

- 500+ bài tập và đáp án, giải chi tiết từ dễ đến khó

- Tuyển tập đề thi Hóa giữa kỳ và cuối kỳ lớp 8,9 giúp em đạt điểm cao trên lớp

 

Cuốn sách cứu cánh những bạn học sinh THCS đang mất gốc Hóa. Hiện cuốn LẤY GỐC HÓA LỚP 8,9 đang được giảm giá 20% trong hôm nay khi mua hàng trực tiếp tại website.

Sở hữu ngay cuốn sách LẤY GỐC HÓA LỚP 8,9 tại đây nhé: Link đọc thử

Viết bình luận của bạn