Đếm ngược 12 ngày thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh đợt 1 - Sĩ tử 2k4 nên ôn luyện thế nào

Đào Thị Lý
Thứ Ba, 15/03/2022

Khi chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng kết quả tuyển sinh chung đang có xu hướng giảm, thay vào đó kỳ thi Đánh Giá năng lực đang làm chao đảo các sĩ tử 2k4 khi có đến hơn 70 trường sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh ( ĐHQGHCM) và khoảng 50 trường sử dụng kết quả của Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQG HN)

Vào ngày 12/03 vừa qua khi Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội mở cổng đăng ký  đợt thi 206 và 207 cổng khaothi.vnu.edu.vn nhận được trên 42000 truy cập dẫn đến nghẽn cục bộ một sỗ thời điểm. Một số thí sinh không làm theo hướng dùng nhiều thiết bị truy cập qua 1 tài khoản để đăng ký cùng 1 ca thi dẫn đến sai lệch thông tin ca thi của thí sinh. Trung tâm Khảo thí đã mở cổng đăng ký hơn 20.000 chỗ dự thi nhưng chưa thể đáp ứng hết nhu cầu hiện tại của thí sinh.

Về kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh đã kết thúc đăng ký đợt 1 vào ngày 28/02, có 84.949 thí sinh đăng ký (trong đó hơn 70000 đã hoàn thành thủ tục, lệ phí thi).

Chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đến đợt thi đầu tiên cho các bạn ôn thi Đánh Giá năng Lực Hồ Chí Minh rồi các sĩ tử 2k4  đang gấp rút ôn luyện cho kỳ thi này, để đạt hiệu quả hơn các em cần làm gì?

1. Tổng hợp kiến thức

Đây chắc chắn sẽ không phải là công việc thừa, khi bạn tổng hợp kiến thức bạn cũng sẽ một lần nữa ôn lại và có cái nhìn tổng quan hơn về đề thi. Ngoài ra, công việc này sẽ giúp các em sắp xếp được thời gian để ôn tập kịp thời những phần còn yếu trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt khi ngày thi đang ngày càng đến gần để có nhiều thời gian hơn cho việc luyện đề các em không thể bỏ qua cuốn giải mã 990+ này - cuốn sách tổng hợp toàn bộ lý thuyết dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Hồ Chí Minh

Đọc thử sách tại đây: Link

2. Luyện đề

12 ngày nữa thôi chắc chắn là phải luyện đề đến trước ngày thi còn 1 ngày rồi, 1 ngày còn lại sẽ dành ra để nghỉ ngơi nhé. Luyện đề sẽ giúp các em làm quen với dạng bài thi và biết cách phân bổ thời gian trong quá trình làm bài.

Các em có thể làm bài thi trực tuyến trên website giống như thi thật về thời gian và tính điểm khi các em luyện đề cùng bộ sách giải mã 990+ nhé

Mua sách ngay tại đây: Link

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách luyện thi Đánh Giá năng lực Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh với 10 đề thi làm  trực tiếp tại cuốn: Link

 

Viết bình luận của bạn