“Hóng hớt” về bí kíp giải cứu mất gốc từ vựng Tiếng Anh cho các bạn học sinh THCS

Vi Thùy Trang
Thứ Hai, 28/03/2022

Nếu như muốn nói chuyện, giao tiếp một cách tròn vẹn và biết được những thông tin cần thiết thì từ vựng là thứ đầu tiên mà bạn phải nắm chắc. Hơn nữa trong chương trình tiếng Anh bậc THCS thì từ vựng cũng chiếm phần lớn nội dung học và thường xuất hiện ở nhiều bài thi. Vì thế các bạn học sinh THCS không nên bị rỗng kiến thức về phần quan trọng này.

Tham khảo: Ăn trọn điểm cao môn Anh với Giải cứu mất gốc ngữ pháp Tiếng Anh

1. TỔNG HỢP KIẾN THỨC

Đây là bộ sách sở hữu kiến thức từ vựng đã được hệ thống hóa một cách khoa học, đây là điều rất cần thiết đối với các bạn học sinh vì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản, sẽ tránh được việc học lệch, học tủ gây cản trở trong việc ghi nhớ từ vựng. Điều này cần thực hiện càng sớm càng tốt, nếu như đề tình trạng “nước đến chân mới nhảy” thì bộ não sẽ không kịp thu nạp đống kiến thức khổng lồ trong thời gian ngắn. Khi đã có kiến thức nền tảng, thì việc ghi nhớ sẽ dễ dàng hơn.

Điểm mới của bộ sách này là nhằm khuyến khích khả năng Tư duy – Tự lập – Tự học của các bạn học sinh THCS. Giải cứu mất gốc từ vựng Tiếng Anh THCS mang nhiều tính thực tiễn, khơi gợi niềm đam mê trong môn học. Đồng thời, tránh những căng thẳng, áp lực giúp các bạn có tư tưởng thoải mái nhất với tiếng Anh và từ đó  tiếp thu bài nhanh, ghi nhớ lâu hơn.

2. NHÓM TÁC GIẢ UY TÍN

Sách được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi nhiều năm. Vì thế các sĩ tử sẽ được sử dụng nguồn tài liệu chất lượng nhất, cập nhật kịp thời nhất để có thể chú tâm ôn tập một cách tập trung nhất.

3. BÍ KÍP GHI NHỚ NHANH

Khi các bạn học sinh sở hữu bộ sách này, sẽ được đọc những chiến thuật, bí kíp giúp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, dễ dàng mà dễ hiểu.  Khi đã có kiến thức nền tảng, thì việc luyện đề sẽ dễ dàng hơn. Và đây cũng là điều kiện thiết yếu để vận dụng lượng kiến thức trong việc giải quyết vấn đề trong đề thi. Nếu như còn chưa chắc chắn về tips ứng biến bên trên thì nhà sách Ôn luyện có một giải pháp vô cùng hữu ích cho các thí sinh, cuốn sách này sẽ giúp đỡ các bạn cải thiện những kỹ năng cần có trong phòng thi nhanh chóng bằng việc cung cấp phân tích cấu trúc của đề từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi, chia sẻ bí kíp giữ vững tâm lý ổn định trong phòng thi và có bộ đề được biên soạn bám sát.

Để giúp đỡ những bạn học sinh THCS, nhà sách Ôn luyện đã ra mắt bộ sách Giải cứu mất gốc từ vựng Tiếng Anh dành cho lớp 6 đến lớp 9,  cung cấp toàn bộ từ vựng trọng tâm kèm bài tập luyện theo chủ đề, bám sát chương trình học Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 8,9 giúp em dễ dàng lấy lại kiến thức gốc, tự tin đạt điểm cao trên lớp.

Học tốt Tiếng Anh THCS sẽ là nền tảng giúp em học tốt chương trình THPT cũng như ôn thi các kỳ thi TOEIC, IELTS, SAT, kỳ thi THPT QG.... Sách gồm 5 phần:

Bộ sách có những nội dung như:

 • Từ vựng trọng tâm theo chủ đề
 • Cấu tạo từ loại
 • Các từ khó phân biệt, dễ gây nhầm lẫn
 • Cụm động từ
 • Thành ngữ và các cụm từ cố định
 • Chiến thuật ghi nhớ nhanh

 Giúp các bạn học sinh thoát ra khỏi tình trạng:

 • Học trước quên sau.
 • Gặp được những từ có vẻ “quen quen” hình như học rồi nhưng không nhớ.
 • Chưa tìm được phương hướng ôn tập từ vựng hiệu quả.
 • Thiếu kiến thức nền, không chắc chắn về đáp án của mình.
 • Học thuộc chứ không hiểu từ vựng.

>>>>> Hãy cùng sở hữu Giải cứu mất gốc tiếng Anh THCS để ôn tập từ mất gốc bỗng chốc giỏi tiếng Anh: GIẢI CỨU MẤT GỐC TIẾNG ANH THCS.

Viết bình luận của bạn