HOT! RA MẮT SÁCH MỚI HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8

Trần Duyên
Thứ Tư, 13/07/2022

 

  Tín hiệu từ vũ trụ thông báo, nhà sách Ôn luyện đã cho ra mắt bộ sản phẩm mới, hứa sẽ là phao cứu cánh của rất nhiều học sinh lớp 8 trong năm học này. Chào mừng đến với bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ với combo 3 cuốn Văn, Toán, Anh. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!  

    Nhìn thấy anh chị 2k7 đang vật lộn với kỳ thi vào 10 đầy khốc liệt, các em 2k9 năm nay lên lớp 8 đừng chủ quan nha. Mặc dù còn hai năm nữa mới “ lên thớt” cơ mà không thể phủ nhận kho  kiến thức lớp 8 sẽ là nền tảng cho kiến thức lớp 9. Với khối lượng khá lớn và nặng thì việc bỏ bê học tập khi ở lớp 8 sẽ khiến các bạn “ cày” mệt khi lên lớp 9 đó. Cùng nhà sách ôn luyện review về quyển HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ này để các bạn tham khảo nhé!

   Phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Những bạn thích màu mè và ưa sáng tạo thì bộ sách này sinh ra để dành cho ban nha! Với vẻ bề ngoài xinh xẻo, bắt mắt mà không hề nhàm chán. Cuốn sách sinh ra dưới ngụ ý của tác giả đó là truyền cảm hứng cho các bạn trong học tập, đặc biệt là team nhìn thấy sách giáo khoa là không muốn học nhé! 

  Chưa hết, bề ngoài là thế cơ mà bên trong bộ sách là hàng ngày kiến thức được trình bày khoa học, cụ thể dưới dạng bảng biểu, giúp các bạn sẽ không “ ngủ gật” trong khi học em nó đâu nhé!

   

 

  Lộ trình học có chọn lọc từ cơ bản đến nâng cao 

     Không phải lo lắng về việc lên kế hoạch, nhà sách sẽ chỉ cho các bạn lộ trình học với cuốn sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8 này, đảm bảo hiệu quả !

 

Phần 1: Học lý thuyết và kiến thức tổng quan

   Được soạn bởi đội ngũ giáo viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng kiến thức chúng ta học. Combo lý thuyết kèm bài tập thực hành có thể thay thế sách giáo khoa giúp chúng ta có thể tiếp cận kiến thức mới nhanh hơn, dễ hiểu hơn và củng cố qua việc làm bài tập kèm theo.Mỗi phần lý thuyết sẽ theo ngay phần ví dụ nên chúng ta sẽ không lo về việc làm bài tập mà lạc mất kiến thức. 

  Về phần bài tập, các bạn hoàn toàn không phải lo vì bên cạnh những bài có trong sách ra còn có hàng ngàn những bài tập khác trong mã QR code - “ đặc sản” chỉ có trong HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ thôi nhé!

 

Phần 2: Làm những dạng bài trọng tâm cao thường xuất hiện trong các đề thi 

  Phần 2 này sẽ tổng hợp toàn bộ các câu hỏi từng dạng bài. Được thiết kế theo hình thức trắc nghiệm nên sẽ giúp chúng ta làm quen và tiếp cận luôn các dạng câu hỏi hay xuất hiện trong bài thi. Giai đoạn này sẽ phù hợp với những bạn đã học hết kiến thức cũng như lý thuyết thì khi đến phần này sẽ không bỡ ngỡ. Để mỗi lần làm bài lại phải “ dở” lại lý thuyết mất thời gian thì chúng ta phải học thật chắc kiến thức ở phần 1 đã nhé !

 

Phần 3: Làm đề với bộ đề thi chuẩn cấu trúc

   Đến đây, khi đã làm quen với tất cả các dạng bài tập, các bạn hoàn toàn có thể chuyển sang giai đoạn làm đề. Với bộ đề được soạn chỉnh chu và chi tiết, các bạn hoàn toàn yên tâm làm bài mà không là về chất lượng hay nguồn gốc câu hỏi. Làm hết xong 30+ đề thi thì chỉ có auto 9,10!

 

    Đối tượng phù hợp với bộ sách học giỏi không không khó lớp 8

  • Các bạn 2009 chuẩn bị lên lớp 8 và có nhu cầu tìm sách học hè .

  • Các bạn học sinh yếu, trung bình cần làm quen trước với kiến thức mới.

  • Các bạn học có mục tiêu đạt 8,9+ lớp 8.

 

  Có thể nói bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8 này vừa đẹp, thu hút mà còn rất chất lượng nữa, còn chần chừ gì mà không “ rước” combo 3 cuốn Toán, Văn, Anh này về ngay nào !

                                        

Viết bình luận của bạn