Review chi tiết bộ sách Học giỏi không khó 11 - Học sinh lớp 11 có nên mua?

Diệu Hương
Thứ Ba, 21/06/2022

 

Cùng giải mã bộ sách Học giỏi không khó 11 vừa ra mắt xem có gì mà được các bạn 2k6 chào đón đến vậy. Review chi tiết bộ sách 5 môn quan trọng Văn Toán Anh Lý Hóa.

Bộ sách thu hút người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bộ sách Học giỏi không khó 11 bao gồm 5 cuốn sách với 5 môn học: Văn Toán Anh Lí Hóa. Bìa sách được thiết kế bắt mắt và sắc nét thu hút người đọc ngay từ cái liếc mắt đầu tiên, được in dày dặn, cầm rất chắc tay.

Bề ngoài đã đẹp mà nội dung bên trong lại còn đặc sắc không kém, sách tóm gọn kiến thức trọng tâm và các dạng bài thường gặp trong đề thi, ngoài ra với bộ đề thi thử giữa kỳ và cuối kỳ sẽ giúp các em học sinh học tập tốt và tăng điểm thi nhanh chóng.

Nắm chắc từ lý thuyết đến bài tập lớp 11

Tất cả các cuốn sách đều có 3 phần sau: 

  •  Phần 1: Tổng quan kiến thức 

  •  Phần 2: Những câu hỏi khả năng cao sẽ xuất hiện trong đề thi

  •  Phần 3: Bộ đề thi học kỳ khi có hơn 30+ đề thi giữa kỳ và cuối kỳ

Tổng 3 phần trên giúp cho các em học dễ hiểu, nhớ lâu hơn vì sau mỗi bài học lý thuyết đều có các bài tập tự luyện. Tổng hợp các dạng bài hay xuất hiện trong đề thi, kèm lời giải chi tiết từng bài giúp hiểu rõ nội dung và phương pháp chọn đáp án. 

Công phá mọi kỳ thi với 30+ đề thi giữa kỳ, cuối kỳ

Trong mỗi cuốn sách đều có bộ đề ôn giữa kỳ và cuối kỳ theo đúng cấu trúc. Mức độ từ dễ đến khó dễ dàng cho các bạn học sinh luyện tập, nâng cao điểm số từng ngày. 

Kiến thức lớp 11 được đánh giá là nặng và khó bậc nhất chương trình học THPT, các kiến thức là tiền đề để học tốt chương trình 12. Các em học sinh phải thực sự tập trung, cố gắng trong năm học này để tránh việc học lên kiến thức 12 các bạn bị hổng kiến thức, không theo được… 

Nhận ngay ưu đãi lên tới 280k khi mua theo combo tại đây:

Viết bình luận của bạn