REVIEW SÁCH “ÔN CẤP TỐC 789+ ÔN THI THPT QUỐC GIA” – GIẢI PHÁP CỨU CÁNH CHO 2K5 LÊN LỚP 12.

Trần Duyên
Thứ Bảy, 02/07/2022

Kiến thức lớp 12 có khối lượng chiếm đến 80% tổng thể trong bài thi THPT quốc gia. Nhiều bạn có thể “ ngợp” khi bắt đầu phải tiếp cận những dạng bài tập khó nhằn hơn rất nhiều so với lớp 10,11. Học ngay và luôn với kiến thức được chắt lọc chi tiết và đầy đủ trong bộ sách 789+ ÔN THI THPT QUỐC GIA.

  Lên lớp 12, bắt đầu ‘ vật lộn’ với kho kiến thức khổng lồ, nhiều bạn 2k5 có thể vẫn đang mông lung không biết bắt đầu từ đâu, học với lộ trình như nào?

Hãy để SÁCH CẤP TỐC 789+ với tổng hợp các môn học Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa sẽ giúp các bạn với:

 

Quét nhanh kiến thức trọng tâm, tránh học lan man, không hiệu quả.

Với khối lượng kiến thức nặng, việc học một cách ‘ vồ vập’, lan man, các sĩ tử sẽ luôn trong trạng thái “ biết nhưng chưa hiểu rõ vấn đề”, cuốn sách này có chắt lọc từng dạng bài chắc chắn 90% sẽ ra trong các kỳ thi THPT, được soạn bởi đội ngũ giáo viên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu đề , giúp các bạn không lo ‘ đi lạc’ trong kho kiến thức của mình.

Phần bài tập được đi kèm với phần lý thuyết giúp học sinh có thể vận dụng để làm bài, đặc biệt mội bài tập sẽ được tổng hợp dưới hình thức QR code, không tốn nhiều diện tích của cuốn sách mà học sinh còn được làm đa dạng bài.

Tổng hợp skill, mẹo, tips ….x2,x3 tốc độ làm đề, giải đề.

Nhiều câu hỏi dựa trên kiến thức có khi phải mất hàng giờ để có thể giải ra được đáp án cuối cùng. Nhưng đôi khi, chỉ cần một vài “ tip” cầm tay thì sẽ giúp cho việc giải đáp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cuốn sách tổng hợp các mẹo “ độc quyền’ cho 2k5,  giúp các bạn rút gọn được thời gian làm bài, dành thời gian để chinh phục những câu hỏi khó nhằn hơn.

 

Chiến thuật, lộ trình tổng ôn- mục tiêu 8,9+

Đối với nhiều bạn học sinh luôn ấp ủ mong muốn được vào các trường top có điểm đầu vào cao, vì vậy không thể bỏ qua những câu hỏi mang độ vận dụng, vận dụng cao.

Không dừng lại ở việc nắm chắc kiến thức căn bản, bộ sách đưa ra lộ trình thăng hạng điểm số với mục tiêu 8,9+, giúp cho học sinh thử sức với các bài tập có mức độ phân hóa cao hơn.

 

Lời giải, đáp án siêu chi tiết, mất gốc cũng dễ hiểu

Song song với việc đưa ra đa dạng những câu hỏi theo các chủ đề dựa trên lý thuyết , giúp học sinh tiếp cận theo nhiều khía cạnh, bộ sách cũng cung cấp lời giải và đáp án một cách tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo các bạn nắm rõ một cách tường tận nhất.

Để tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm tài liệu và học thêm ở ngoài. Bộ sách ÔN CẤP TỐC 789+ THI THPT QU sẽ giúp các bạn từng bước chinh phục vào ngôi trường bạn mong ước. Chỉ vài cốc trà sữa mỗi môn mà có hẳn một cơ hội lớn để đạt được điểm cao,

Tại sao không thử ?

Nhanh tay đặt  Combo sách bao gồm 5 môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn tại đây!

                                

 

Viết bình luận của bạn