Top sách luyện thi Đánh giá năng lực năm 2022 tốt nhất

Đào Thị Lý
Thứ Sáu, 04/03/2022

Kỳ thi Đánh giá năng lực đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều trường Đại học lựa chọn là một trong những chỉ tiêu tuyển sinh vào trường. Năm 2022 kỳ thi này càng "hot" hơn bao giờ hết khi Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội dự kiến có 70.000 đến 90.000 thí sinh tham gia kỳ thi, Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh riêng đợt 1 đã có hơn 80.000 thí sinh đăng kí tham gia kỳ thi, Đại học Bách Khoa Hà Nội đợt 1 có 6.000 thí sinh đăng ký tham gia thi thử.

Điểm chung của kỳ thi tại 3 trường là bài thi đều tập trung vào kiến thức nằm rải rác ở cả 3 lớp 10 đến 12 tất cả các chương các phần đều có khả năng xuất hiện trọng đề thi vì vậy đây là lí do học sinh không nên học tủ khi  tham gia kỳ thi này. Hiện các trường chưa có thông tin nào về việc tổ chức ôn luyện cho kỳ thi Đánh giá năng lực.

Tuy nhiên, giúp học sinh có thể ôn luyện tốt hơn điều quan trọng đầu tiên là các em cần học tập ngay từ trên lớp chú ý nghe giảng và làm bài tập thì việc có một quyển sách tổng hợp lại toàn bộ kiến thức của các lớp sẽ giúp ích các em rất nhiều trong quá trình học của mình. Nhà sách ôn luyện với thầy cô có kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi kỳ thi THPT QG, luôn bám sát kỳ thi Đánh giá năng lực từ khi bắt đầu tổ chức đã phần nào hiểu và nắm bắt được những khó khăn và vướng mắc của học sinh đang gặp phải trong quá trình ôn thi. Hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn TOP các sách luyện thi đánh giá năng lực tốt, phù hợp và bám sát đề thi.

1. Sách luyện thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức

Cuốn sách đã bán được hơn 5000 cuốn trong ngay những ngày đầu ra mắt được các sĩ tử săn lùng và hot nhất trên các diễn đàn, group ôn thi là Sách " Giải mã đề thi". Nhận được rất nhiều feedback tốt đến từ các bạn học sinh

Vậy cuốn sách này có gì mà "hút" các bạn học sinh như vậy

- Nắm chắc kiến thức, tăng tốc độ giải đề ĐGNL 
- Cọ xát nhiều đề thi ĐGNL chuẩn cấu trúc, có giải chi tiết.
- Luyện tư duy, rèn phản xạ, thành thạo với dạng đề mới.
- Sử dụng kết quả bài thi ĐGNL để nhân đôi cơ hội đỗ Đại học TOP
- Đánh bại 10.000 đối thủ dự thi với tỉ lệ chọi gắt gao.

>>> Cùng xem ngay bản đọc thử sách tại đây nhé: LINK

>>> Mua sách ngay tại đây nhé. 

2. Sách luyện thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến Sách "Giải mã 990+" là đầu sách tuy chỉ mới ra từ đầu tháng 02/2022 thôi nhưng đây là cuốn sách duy nhất trên thị trường Tổng hợp lý thuyết 8 môn học của 3 lớp 10, 11, 12. Sách được chia theo cấu trúc của đề thi Đánh Giá năng lực Hồ Chí Minh hướng dẫn học sinh phương pháp làm bài có bộ đề thi thử online bám sát cấu trúc đề thi. Đặc biệt cuốn sách còn dạy các em kỹ năng tư duy logic làm phần Toán học, tư duy logic phân tích số liệu.

>>> Xem bản đọc thử sách tại đây: LINK

Ngoài ra còn có cuốn "Tăng tốc luyện đề Đánh Giá Năng lực Hồ Chí Minh" cuốn sách phù hợp dành cho các bạn đang muốn luyện đề với bộ 10 đề được biên soạn bám sát kiến thức đề thi Đánh Giá năng lực do Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh tổ chức. Mỗi bộ đề sẽ gồm cả đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho các bạn.

>>> Mua sách ngay tại đây

3. Sách luyện thi Đánh giá Năng lực do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức

Với kỳ thi do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức thường sẽ tập trung vào kỹ năng tư duy hơn so với kỳ thi do 2 Trường ĐHQG HN và ĐHQG HCM tổ chức. Mục tiêu tuyển sinh các bạn có thực lực thật sự tốt vào các khoa chính của trường nên đề thi Đánh giá năng lực do Đại học Bách Khoa tổ chức sẽ khó hơn 1 chút. Cuốn sách "Tốc chiến luyện đề kiểm tra tư duy - Đại học Bách khoa Hà Nội" là cuốn sách duy nhất trên thị trường hiện nay có đề thi thử. Được biên soạn bởi 2 thầy giáo tâm huyết học Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và có kinh nghiệm làm trong ngành giáo dục lâu năm hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi ôn thi, nhằm giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi hơn đã cho ra cuốn sách này. Cuốn sách gồm có 10 đề và hướng dẫn giải đề chi tiết.

Đọc thử sách: Link

Link đăng ký thi thử Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội

>>> Tham khảo bộ đề thi Đánh giá năng lực 2022 các trường: Tại đây

>>> Thông tin tuyển sinh 3 kỳ thi Đánh Giá Năng lực năm 2022, Bí quyết nào giúp học sinh ăn chắc chữ "đỗ"

Viết bình luận của bạn