TẶNG THỜI KHÓA BIỂU HỌC BỘ SÁCH CẤP TỐC 789+ CHO 2K5 TRONG 2 THÁNG HÈ, RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC KHI VÀO LỚP 12 !

Trần Duyên
Thứ Bảy, 02/07/2022

 

  Chưa biết lộ trình, kế hoạch học tập như thế nào, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Có bộ sách cấp tốc 789+ trong tay, các em không phải lo vì kiến thức đã được chắt lọc chi tiết theo mọi chủ đề, đáp ứng được tiêu chí trọng tâm và đầy đủ. Việc của 2k5 bây giờ đó là lên lộ trình và thời khóa biểu để từng bước chinh phục những dạng bài có trong sách. Nếu chưa có thời khóa biểu phù hợp cho riêng mình thì có thể tham khảo của chị sau đây nhé !

Xác định khung giờ vàng cho các môn học, giúp tăng tối đa năng suất học.

  Khung giờ vàng là khung giờ mà bộ não có thể hoạt động và phát huy được 90%-100% sức mạnh theo các khả năng như phân tích, ghi nhớ, sáng tạo,…Đối với tính chất đặc thù của từng môn, các em có thể áp dụng để học hiệu quả nhất.

Lên kế hoạch chi tiết cho từng môn học, tránh việc ghi “ chung chung” khiến mơ hồ khi bắt tay vào học.

  Việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết, cụ thể cho từng môn học giúp em xác định rõ được mục tiêu của ngày đó, khung giờ đó. Sẽ dễ dàng hơn việc chỉ đơn ghi từng môn học trong ngày hôm đó và khi bắt tay vào làm thì không biết học cái gì.

  Học “ ít nhưng chất”, tránh việc ôm đồm quá nhiều kiến thức trong một ngày. Thời gian hè là thời gian để 2k5 thư giãn, tận hưởng nên đừng quá đặt nặng việc phải “ cày” xong chương trình lớp 12 vừa khó vừa nặng. Cứ lên lịch cụ thể và vừa học vừa “ chill” thôi.

  Tham khảo khóa biểu sau của chị nhé !

 

 

  Trên đây là thời khóa biểu để học trong cuốn sách cấp tốc 789+ ôn thi THPT, các em có thể tham khảo và khám phá ra phương pháp học phù hợp cho từng môn học, giúp đạt được hiệu quả trong học tập.

  Còn chần chừ gì nữa 2k5, tậu ngay em sách cấp tốc 789+ ôn thi THPT và lên kế hoạch học tập ngay trong hè nào!

                                          

Viết bình luận của bạn