UNBOX bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8 - có nên mua ?

Trần Duyên
Thứ Sáu, 22/07/2022

  Ở đây có chiếc review có tâm về bộ sách mới ra mắt HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 từ một cô gái 2k9 đang chuẩn bị hành trang để bắt đầu vào năm học mới, cũng có nhu cầu tìm sách tham khảo! 

  Hi mọi người, mình là cô gái hè này chuẩn bị lên lớp 8 và cũng đang có nhu cầu tìm sách để học đây. Haizz, sách thì nhiều vô kể, tài liệu thì tràn lan trên mạng, nhiều lúc mình cũng mông lung không biết học gì, chọn gì. May mà có đứa bạn cùng lớp giới thiệu cho cuốn sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 8, bộ sách đang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại, vừa mới ra mắt mà đã nhận được nhiều lời quan tâm từ các bạn học sinh.Bản thân mình cũng là đứa  kén chọn nên việc việc chọn sách cũng phải một quá trình, sau đây là feedback của mình về bộ sách này, mọi người tham khảo nhé!

Bìa sách siêu siêu xinh các cậu ơiii 

  Mình có xu hướng chọn những quyển sách có họa tiết bắt mắt và mình sẽ thấy có hứng học hơn nếu có chúng bởi khi nhìn vào một quyển sách sáng sủa thì sẽ có nhiều động lực và sự thích thú. Đó cũng là điều mà mình đặc biệt dành sự ưu ái đến bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 này, bìa sách dày và sách cầm rất chắc tay.

 

 Về kiến thức: Dễ hiểu dễ nhớ với 1 đứa “mất gốc” như mình lém

   Bề ngoài quyển sách là thế, còn về chất lượng thì cùng khỏi phải bàn,  lý thuyết và bài tập trong sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 thì được soạn bởi đội ngũ giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ra đề, chuyên cho ra mắt những cuốn sách giúp bạn đạt điểm cao, thậm chí đạt thủ khoa, á khoa và đỗ trường TOP nên mình cảm thấy rất yên tâm về kiến thức trong sách này. Phần lý thuyết được trình bày khoa học dưới dạng bảng, biểu đồ, sẽ giúp mình tiếp thu kiến thức sao cho dễ hiểu và nhanh nhất. Phần bài tập sẽ kèm theo ngay với phần lý thuyết đảm bảo việc áp dụng ngay và luôn kiến thức vừa học, giúp các bạn hiểu nhanh và sâu trong mỗi dạng bài.

Cực nhiều dạng bài tập phủ hết chương trình học

   Bài tập ở đây mình thấy được phân hoá rất đa dạng mà có khi những tài liệu khác trên mạng cũng không thể đáp ứng đầy đủ cho chúng mình. Mỗi chuyên đề lớn sẽ có những dạng bài nhỏ khác nhau được bố trí từ căn bản đến nâng cao, tạo lộ trình cụ thể để các bạn từ “mất gốc” đến 8,9+ các môn nhé!

   Phần cuối sách là lời giải vô cùng chi tiết kèm theo đó là những tips và phương pháp giải nhanh, đáp gọn những câu hỏi, giúp các bạn tối ưu hóa thời gian làm bài.

Tổng hợp đề thi chuẩn như đề thi thật.

   Các đề thi bám sát chương trình học, luôn update những cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các bạn thử sức như làm đề thi thật, kèm theo hướng dẫn lời giải và hướng dẫn làm bài để các bạn tham khảo. 

  Thấy chất lượng của cuốn sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ thế nào mọi người ? Đặt ngay ở đây để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn nhé !

Mình thích nhất là làm bài tập QR code nè!

   Tự hỏi những cuốn sách mỏng và nhỏ như thế thì làm sao có đủ bài tập để các bạn thực hành và ôn luyện? Mình cũng cùng thắc mắc như thế và mình nhận ra thiết kế đặc biệt của quyển sách lên mặc QR code- nơi giữ hàng ngàn bài tập với đáp án cụ thể giúp các bạn không lo thiếu bài mà tìm đến những nguồn không chất lượng. Gì chứ bài tập thì để bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 cân hết cho nhé! 

  Đặt ngay bộ HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ 8 và lên kế hoạch học cùng mình ngay nào 2k9!

                                           

 

Viết bình luận của bạn