UNBOX SÁCH HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 11 MÔN TOÁN.

Trần Duyên
Thứ Năm, 07/07/2022

  Nghe nói nhà sách ôn luyện vừa ra mắt bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ dành riêng cho học sinh lớp 11. Mừng rơi cả nước mắt, mình phải nhanh tay “ săn” luôn em nó về đề ôn trong tháng hè này. Kiến thức lớp 11 chiếm 10-20% trong đề thi THPT quốc gia.

  U là trời, gì mà mới unbox em nó ra, mình đã soi ngày ra được điểm trừ rất lớn từ cuốn sách này rồi các bạn ạ. Sách gì mà đến cái bìa cũng hút người nhìn, bắt mắt mà đồ họa trông đáng yêu quá đáng . Kiểu này các bạn mua xong để kệ sách ngắm thôi chứ không dám động mất. Trừ điểm. 

  Còn đi về chi tiết, cuốn sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ MÔN TOÁN cũng tạo ấn tượng khá tốt với mình, cùng tìm hiểu nhé!

Lộ trình đưa ra rõ ràng, giúp học sinh tiết kiệm được thời gian phân bổ dạng đề và bài tập.

Nội dung được phân chia rõ ràng, với 3 phần:

Tổng ôn lý thuyết và các dạng bài tập

  Bám sát và chương trình sách giáo khoa cũng như nâng cao, mở rộng thêm các dạng bài tập, phần 1 sẽ là phần đi vào học những lý thuyết căn bản cũng như là dạng bài tập, giúp học sinh tiếp cận bài mới một cách dễ dàng và đồng thời kết hợp  ôn chắc kiến thức vừa học . Với việc cung cấp lý thuyết chi tiết song song với bài tập sẽ giúp chúng mình hiểu bài hơn và nắm chắc lý thuyết.

Bộ câu hỏi xuất hiện trong đề thi của HK1 và HK2

   Sau khi hoàn thành xong việc học chắc các kiến thức và bài tập. Chúng mình sẽ chuyển sang ôn tập với bộ câu hỏi theo từng mức độ, bám sát trọng tâm với đề của bộ. Lần này là việc tổng ôn tất cả các kiến thức, tổng kết trong cả một quá trình học và để đi đến chinh phục những đề thi.

 Bộ đề thi giữa kì, cuối kỳ theo chuẩn cấu trúc.

   Đây là giai đoạn cuối cùng, khi chúng mình đã học và thử hết với tất cả các dạng bài. Với bộ đề thi bám sát về cấu trúc cũng như dạng câu hỏi trong các kì thi HK1 và HK2 lớp 11. Chúng mình sẽ không lo về việc “ học một đằng, thi một nẻo”. Việc của chúng mình chỉ là việc học và thi thôi.

 Hướng dẫn cách tính CASIO giúp giải quyết nhanh gọn câu hỏi trắc nghiệm.

   Cái này đặc biệt phù hợp với dân chơi hệ “ lười” muốn ra ngay kết quả mà không phải qua nhiều bước làm giống như mình. Dưới hướng dẫn về các cách giải bằng CASIO ĐỘC-LẠ sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm bài, để dành thời gian để chinh phục câu hỏi hóc búa hơn.

Hàng ngàn bài tập xuất hiện dưới mã QR code phía cuối mỗi bài học giúp học  sinh củng cố kiến thức cùng với lời giải chi tiết, dễ hiểu.

  Có thể nói, đây là điểm mà mình thích nhất ở cuốn sách mà không thể có ở những cuốn sách Toán khác đó là bên cạnh những bài tập được cho kèm theo ngay bên dưới lý thuyết thì sách còn cấp cho chúng ta thêm hàng ngàn bài tập đa dạng khác dưới mã QR code để chúng ta có thể thực hành nhiều hơn mà không phải tìm kiếm ở đâu xa. 

Cung cấp những kỹ năng, phương pháp  giải nhanh- gọn- lẹ cho mỗi dạng bài tập.

   Giải một bài toán 1-2 trang giấy, trông có vẻ ngầu đấy, nhưng điều đó là hoàn toàn không thể khi chúng mình luôn phải đấu tranh thời gian từng giây, từng phút một trên một đề kiểm tra vỏn vẹn trong 90 phút. Cái chúng cần đó là sở hữu được những cách giải nhanh, gọn mà hiệu quả, có thể áp dụng để ôm gọn câu hỏi vài trang giấy xuống chỉ còn mấy bước, tất cả đã được mình khám phá ra trọng cuốn sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ này, thật hữu ích phải không nào!

  Thôi đến đây rồi, còn chần chừ gì mà không “ đón” ngay em HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 11 MÔN TOÁN về nhà và bắt đầu học cùng mình nào !


                                                    

Viết bình luận của bạn