“YÊU LẠI TỪ ĐẦU” MÔN VĂN VỚI BỘ SÁCH MỚI RA MẮT- HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ DÀNH CHO LỚP 11.

Trần Duyên
Thứ Ba, 12/07/2022

 

  Hệ muốn học học tốt văn lớp 11 bơi hết vào đây nhé, mình đảm bảo CUỐN SÁCH HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ LỚP 11 MÔN VĂN  sẽ không khiến các cậu thất vọng đâu!

   Có ai như mình không, đến giờ lên lớp 11 rồi mà vẫn chưa biết cách mở bài của một bài văn hay một đoạn văn, hay vẫn chưa biết lập dàn ý chi tiết cho một bài văn? Điều này đáng quan ngại bởi môn văn cũng là môn rất quan trọng để chúng ta xét tốt nghiệp và đặc biệt quan trọng hơn nữa đối với các bạn theo đuổi khối C,D. Đang không biết phải học như thế nào thì tình cờ mình  có đọc trên facebook là nhà sách ôn luyện vừa cho ra mắt bộ sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ với combo 5 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh dành riêng cho lớp 11. Không nghĩ ngợi gì, tớ đã đặt luôn cuốn Văn, nuôi quyết trí  “ yêu lại từ đầu” môn văn. Cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

    Bìa sách thu hút ngay từ “ lần chạm mặt” đầu tiên.

   Ấn tượng là cái bìa rất dày, cầm rất chắc tay. Hơn nữa, không thể kìm lòng được bởi hình ảnh minh họa rất chi là đáng yêu của bìa sách. À, mở sách ra là thấy không ổn rồi đây này! Cái gì sách tham khảo văn mà toàn là hình ảnh minh họa tác giả, tác phẩm màu mè thế này. Kiểu này thì học sinh chỉ có ngắm ảnh thôi chứ lấy thời gian đâu mà học đây cơ chứ! Trừ điểm! 

   Hệ thống lý thuyết và các tác phẩm siêu trọng tâm

  Được phân chia với các chủ đề chính như: văn học trung đại, văn học hiện đại và văn học nước ngoài, sách sẽ có những lối hành văn và cách trình bày phù hợp theo từng chủ đề, thuận tiện hơn rất nhiều so với việc học hàng đống tác phẩm mà vẫn không biết mở đầu và kết bài ra sao. Các kiến thức được trình bày rất khoa học. Văn là môn nhiều chữ nên chỉ nhìn thôi mà ta chỉ muốn đi ngủ rồi, tuy vậy khi đọc sách HỌC GIỎI KHÔNG KHÓ này thì học học lại rất chi là hiệu quả.

  Lời giải vô cùng kỹ càng, tỉ mỉ đi cùng với barem điểm 

    Nhà sách thực sự tâm lý trong việc tạo ra barem điểm cho từng phần có mô típ không khác gì lời giải của một bài thi, như vậy chúng ta hoàn toàn biết được điểm mạnh và điểm yếu trong từng phần mà từ đó rút kinh nghiệm và và có kế hoạch ôn hiệu quả.

   Đặc sản QR code cho đề và bài tập 

     Không phải tìm kiếm ở đâu xa, chúng ta hoàn toàn có thể “ bơi” trong hàng đống bài tập và đề với chỉ một lần quét mã QR code. Các bạn thấy sức nặng của cuốn sách rồi chứ! Nhỏ mà có võ nha!

    Nhanh tay đặt hàng và lên lộ trình  “ cua lại môn Văn” cùng mình ngay nào!

                                           

Viết bình luận của bạn