Vì sao “cơn sốt” Giải mã 990+ được lòng cộng đồng sĩ tử như vậy?

Vi Thùy Trang
Thứ Ba, 01/03/2022

Chưa đầy 1 tháng nữa, kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức tổ chức đợt 1 với quy môn hàng chục ngàn thí sinh dự thi xét tuyển vào các trường Đại học lấy kết quả ĐGNL. Thời gian này sẽ là quãng thời gian vàng để các em ôn thi chạy nước rút, hãy cùng bài viết này tìm hiểu về tài liệu ôn thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh cực hiệu quả: Giải mã 990+ nhé!

>>> Tham khảo: Ôn tập phần Tư duy logic cực hiệu quả cùng với Giải mã 990+

 

1. TỔNG HỢP KIẾN THỨC 8 MÔN

Đây là bộ sách ĐẦU TIÊNDUY NHẤT sở hữu kiến thức 8 môn xuất hiện trong đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã được hệ thống hóa một cách khoa học, đây là điều rất cần thiết đối với các bạn học sinh vì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản, sẽ tránh được việc học lệch, học tủ gây cản trở trong việc làm đề Đánh giá năng lực, đề thi hướng tới kiến thức toàn diện, đánh giá kiến thức cơ bản của các sĩ tử. Điều này cần thực hiện càng sớm càng tốt, nếu như đề tình trạng “nước đến chân mới nhảy” thì bộ não sẽ không kịp thu nạp đống kiến thức khổng lồ trong thời gian ngắn. Khi đã có kiến thức nền tảng, thì việc ghi nhớ sẽ dễ dàng hơn. Và đây cũng là điều kiện thiết yếu để vận dụng lượng kiến thức trong việc giải quyết vấn đề, xử lý số liệu, tư duy logic trong đề thi. Cách tốt nhất để ghi nhớ kiến thức là phải hệ thống hóa được những kiến thức đó, hiểu được mối liên hệ và quy luật, bản chất chứ không phải là lý thuyết suông, ta cũng có thể làm bài tập và áp dụng kiến thức để ghi nhớ tốt hơn.

2. PHÂN TÍCH CẤU TRÚC KỸ CÀNG, DỄ HIỂU

Sách Giải mã 990+ sẽ có riêng phần phân tích cấu trúc đề thi, kỳ thi Đánh giá năng lực hướng tới mục tiêu đánh giá toàn diện năng lực của thí sinh dự thi với các kiến thức cơ bản không nằm ngoài chuẩn kiến thức kỹ năng của bậc phổ thông, nhưng tập trung đánh giá các năng lực cốt lõi như năng lực nhận thức, năng lực tổng hợp, phân tích, sáng tạo, năng lực thẩm mỹ và khả năng tư duy. Thí sinh có thể dựa vào phần phân tích trong sách để lựa chọn phần ôn mình còn yếu kém hoặc tăng cường làm những dạng câu hỏi hay xuất hiện trong đề thi.

3. NHÓM TÁC GIẢ UY TÍN

Sách Giải mã 990+ được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi nhiều năm. Vì thế các sĩ tử sẽ được sử dụng nguồn tài liệu chất lượng nhất, cập nhật kịp thời nhất để có thể chú tâm ôn tập một cách tập trung nhất.

4. BỘ ĐỀ THI CHUẨN BÁM SÁT MA TRẬN ĐỀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH

Do đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm biên soạn, vì thế nên mỗi đề đều được nghiên cứu một cách toàn diện nhất nhằm phủ đủ kiến thức của 8 môn mà vẫn có thể bám sát được ma trận đề. Các bạn học sinh lớp 12 có thể làm đề trong bộ sách  để có thể làm quen dần với cấu trúc và những dạng câu hỏi thường gặp, tránh việc lúng túng, bỡ ngỡ trong phòng thi khi gặp những câu hỏi mẹo, hóc búa,... Để hỗ trợ các học sinh lớp 12 ôn tập tốt hơn với những mẹo này, sách Giải mã 990+ xuất bản sẽ là lựa chọn hàng đầu của các sĩ tử khi đáp ứng được hết những gì sĩ tử cần về đề thi và có phần luyện đề riêng biệt. . Trong bộ đề thi trong sách Giải mã đề thi sẽ có những câu hỏi tư duy logic được nghiên cứu, chọn lọc, bám sát cấu trúc đề thi, các sĩ tử sẽ không cần phải tìm kiếm trên mạng nữa mà chỉ cần mở sách ôn luyện Đánh giá năng lực ra và làm đề. Phần đáp án sẽ được đội ngũ thầy cô biên soạn giải đáp đầy đủ ở phần cuối sách cũng như trên ứng dụng riêng của sách.

5. PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 12

Không phân biệt học lực, thang điểm thấp hay cao mà cuốn sách Giải mã 990+ đều phù hợp cho tất cả vì sách được xây dựng với mục đích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc của đề và biết được phương pháp, lộ trình ôn tập tăng điểm nhanh chóng trong quá trình nước rút như hiện nay

Nhiêu đây cũng đủ đề thấy vì sao các bạn học sinh lớp 12 lại “sốt xình xịch” với quyển sách Đánh giá năng lực này, vậy nên hãy nhanh tay sở hữu để có lộ trình ôn luyện và đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi này nhé!

>> Đọc thử bản tài liệu ôn thi PDF và đặt Giải mã 990+ ngay tại đây: LINK

Tìm kiếm liên quan: Giải mã 990+, Giải mã 990+ đề thi đánh giá năng lực đại học quốc gia hồ chí minh, Giải mã 990+ kỳ thi đánh giá năng lực đại học quốc gia hồ chí minh, Sách giải mã 990+ đề thi đánh giá năng lưc đại học quốc gia hồ chí minh, Sách giải mã 990+ kỳ thi đánh giá năng lưc đại học quốc gia hồ chí minh, Giải mã 990+ pdf, Sách giải mã 990+ pdf

Viết bình luận của bạn